Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

7 CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TIỀN RỬA XE NHẤT1. Sử dụng cây nhà lá vườn:


Chuẩn bị khăn trơn được tận dùng từ những chiếc áo thun của bạn, vật dụng này có thể sử dụng nhiều lần, giấy báo cũng là một lựa chọn tốt để bạn lau kính xe. Một khi bạn muốn tiếc kiệm hãy học tận dụng mọi thứ bạn có.


2. Hạn chế sử dụng nước:


Hãy sử dụng xô đựng nước để tránh lãng phí nước. Thực tế khi sử dụng vòi nước để rửa xe rất hao nước và không thể đánh bay các bụi bẩn cứng đầu so với khi chúng ta dùng ta cọ được.


3. Chỗ rửa xe cũng gần giữ sạch sẽ:


Để tránh cho chiếc xe đã bẩn nay còn bẩn hơn, bạn nên dọn dẹp khu vực rửa xe của mình, thông thường là sân nhà. Đặc biệt cần chú ý xem sân có nhiều bùn đất hay không, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nước dội xe hơn.


4. Rửa xe ngay sao khi đi về:Khi xe mới quay trở về từ bên ngoài, những vết bẩn và bụi bẩn chưa bám cứng nên bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng hơn.


5. Rửa kính xe bằng nước rửa bát:


Nếu bạn đã hết nước rửa kính chuyên dụng thì có thể tiết kiệm xài tạm nước rửa bát để rửa kính xe, tuy nhiên cũng cần tránh lạm dụng vì chúng có hoạt chất làm xơ cần gạt nước của xe. Hơn nữa tuyệt đối không "chơi dại" pha nước rửa chén với nước máy để làm nước phun kính.


6. Rửa xe cũng cần chú ý đến thời tiết:


Nhiều người cho rằng nên rửa xe vào ngày thật nắng để xe mau khô. Tuy nhiên thực tế là bạn nên chọn ngày nào mà trời râm mát, hanh khô và đứng ở khu vực có bóng râm, hoặc rửa vào lúc sáng sớm hay gần tàn chiều. Vào hai thời điểm này nắng sẽ không quá gắt và có nhiều bóng mát hơn để rửa xe.


7. Rửa xe đều đặn:


Việc rửa xe theo định kì sẽ giúp xe bạn ít bẩn và tiết kiệm thời gian hơn so với việc để xe đóng kẹt lại 1 năm mới rửa. Bạn có thể giãn tần suất rửa xe còn 1 - 2 lần mỗi tháng nếu xe của bạn ít phải tiếp xúc với bụi bẩn, phân chim, xe đậu trong các nhà để xe có mái che,... đây là tần suất rửa xe vừa đủ.


TRƯỜNG DẠY LÁI XE QUẬN 8 KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC - THI CHO CÁC BẰNG LÁI XE HẠNG B11, B2, C 💥HÀNG TUẦN💥


Văn phòng ghi danh:
 -VP1: 78/8 Hẻm 60 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Quận 7
 -VP2: E002 KP. Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

 Hotline: 0903.013.344- 0907.500.408
Load disqus comments

0 nhận xét