Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

LẦN ĐẦU SẮM XE, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI MUA XE MỚI

Giải pháp mua xe cũ là lựa chọn của không ít người trong lần đầu sắm xe. Bên cạnh các rủi ro nhất định có thể xảy ra thì dưới đây là các điểm cộng đáng chú ý trong việc mua xe cũ.

1. Tiết kiệm chi phí:

Tiết kiệm khá nhiều chi phí để có thể thực hiện việc khác

Việc lựa một chiếc xe chạy lướt khoảng 500 - 1000 km sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá so với xe mới đặc biệt là các chi phí lăn bánh hay các loại bảo hiểm mua thêm.

2. Mất giá chậm:

Nếu bạn thanh khoản xe sau một thời gian thì xe cũ là một lựa chọn tốt vì xe cũ sẽ mất giá chậm hơn so với xe mới cùng đời, cùng loại.

3. Trải nghiệm phân khúc cao:

Các dòng xe thuộc phân khúc cao

Nếu chịu khó khéo léo trong việc lựa chọn bạn có thể chọn một chiếc xe lướt phân khúc B mà giá chỉ bằng phân khúc hạng A sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm và các tiện nghi hiện đại đi kèm.

4. Sở hữu xe hiếm:

Các chiếc xe cổ và quý hiếm

Đa phần xe đã qua sử dụng thường đa dạng về mẫu mã, thậm chí các phiên bản đời cũ. Do đó bạn có thể tìm được dòng xe mình thích mà ngưng sản xuất ra thị trường.

5. Lựa chọn cho lái mới:

Lựa chọn xe cũ giúp lái mới chưa có nhiều kinh nghiệm tiết kiệm các khoản sửa chữa, khắc phục khi mắc phải các tình huống va chạm và khi bán lại cũng ít bị trượt giá hơn.

6. Xe sang, thể thao nhưng giá mềm:

Xe sang, thể thao nhưng giá khá mềm

Các mẫu xe sang, thể thao thường rất đắt vì mang lại nhiều cảm xúc khi lái. Tuy nhiên các loại xe này khi bán lại có tỷ lệ trượt giá nhanh giúp bạn tiết kiệm vài trăm triệu khi muốn sở hữu.

Bạn có nhu cầu học bằng lái xe B2 thì hãy đến ngay văn phòng ghi danh của chúng tôi:

 -VP1: 78/8 Hẻm 60 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Quận 7

 -VP2: E002 KP. Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7
Hoặc gọi Hotline: 0903.013.344- 0901408424
Load disqus comments

0 nhận xét